Prasatham Services

* Rates subject to changes by Management

Prasatham Services / பிரசாதம்
Neivedyam / நெய்வேத்யம்
Quantity / அளவு Charges / கட்டணங்கள்
Lemon Juice
எலுமிச்சை ஜூஸ்
-
-
$ 0.80
Kuruma
குருமா
Small Pail
சின்ன வாளி
$ 10.00
Sambar
சாம்பார்
-
-
$ 15.00
Tomato chutney
தக்காளி சட்னி
-
-
$ 10.00
Briyani Vegetable Meals (Outdoor)
பிரியாணி காய்கறி உணவு (வெளிப்புறம்)
-
-
$ 7.00
Veg Biriyani Indoor
வெஜிடேபிள் பிரியாணி உட்புறம்
-
-
$ 7.00
Pachaipayaru Payasam
பச்சைப்பயறு பாயசம்
-
-
$ 20.00
Kuruma
குருமா
-
-
$ 0.70
Additional Items - Mok Mutton
கூடுதல் பொருட்கள் - மோக் மட்டன்
-
-
$ 1.70
Additional items - Thav Sambaal
கூடுதல் பொருட்கள் - தவ் சம்பால்
-
-
$ 1.20
Additional items - vegetable dish
கூடுதல் பொருட்கள் - வெஜிடேபிள் டிஷ்
-
-
$ 0.80
Bonda with potato
உருளைகிழங்கு போண்டா
-
-
$ 1.00
kichadi
கிச்சடி
-
-
$ 16.00
special payasam
பாயாசம்
-
-
$ 20.00
KALKANDU SATHAM
கல்கண்டு பொங்கல்
-
-
$ 20.00
Thairpachadi
தயிர்பச்சடி
-
-
$ 10.00
Vadai Maala
வடைமாலை
1 pcs
1 pcs
$ 1.00
Ashoka
அசோகா
1/2kg
1/2 கிலோ
$ 15.00
Laddu
லட்டு
-
-
$ 1.00
Coconut Chatni
தேங்காய் சட்னி
-
-
$ 12.00
Tea
தேநீர்
-
-
$ 0.80
Indoor Meals
இண்டூர் மீல்ஸ்
-
-
$ 6.00
Poori Kizhangu
பூரி கிழங்கு
-
-
$ 1.00
Ashoka
அசோகா
-
-
$ 27.00
Veg Biriyani Outdoor
வெஜிடேபிள் பிரியாணி வெளிப்புறம்
-
-
$ 20.00
Additional Dish
கூடுதல் காய்
-
-
$ 0.80
Vadai Malai
வடை மாலை
54
54
$ 54.00
Paruppu Payasam
பருப்பு பாயாசம்
-
-
$ 18.00
Mee Hoon
மீஹூன்
-
-
$ 20.00
Lemon Rice
Lemon Rice எலுமிச்சை சாதம்
1/2 Kg
1/2 கிலோ
$ 15.00
Lemon Rice
எலுமிச்சை சாதம்
1 Kg
1 கிலோ
$ 20.00
Pepper Rice
மிளகு சாதம்
1/2 Kg
1/2 கிலோ
$ 15.00
Pepper Rice
மிளகு சாதம்
1 Kg
1 கிலோ
$ 20.00
Prasatham Services / பிரசாதம்
Neivedyam / நெய்வேத்யம்
Quantity / அளவு Charges / கட்டணங்கள்
Coconut Rice
தேங்காய் சாதம்
1/2 KG
1/2 கிலோ
$ 15.00
Coconut Rice
தேங்காய் சாதம்
1 Kg
1 கிலோ
$ 20.00
Kadalai
கடலை
1/2 KG
1/2 கிலோ
$ 15.00
Outdoor Meals
வெளி சேவை உணவு
-
-
$ 6.50
Ven Ponggal
வெண்பொங்கல்
1KG
1 கிலோ
$ 20.00
Tomoto Saatham
தக்காளி சாதம்
1 KG
1 கிலோ
$ 20.00
Saambaar Saatham
சாம்பார் சாதம்
1KG
1 கிலோ
$ 20.00
Mee Siam
மீ சியாம்
1Kg
1 கிலோ
$ 18.00
Mee Goreng
மீகோரிங்
1 KG
1 கிலோ
$ 22.00
Veg Biriyani
சைவ பிரியாணி
-
-
$ 20.00
Indoor Meal
சைவ உணவு
1 Set
1 செட்
$ 6.50
Idli Sambar/Chatni
இட்லி சாம்பார் சட்னி
-
-
$ 0.80
Idiyaapam Kuruma
இடியாப்பம் குருமா
-
-
$ 0.90
Uppuma Sambar
உப்புமா சாம்பார்
1KG
1 கிலோ
$ 18.00
Coffee
காபி
-
-
$ 0.80
Vadai
வடை
-
-
$ 0.80
Mothagam
மோதகம்
-
-
$ 20.00
Vadai Maalai
வடை மாலை
27
27
$ 27.00
Paayaasam
பாயாசம்
1 Kg
சிறிய வாளி
$ 18.00
Kool
கூழ்
Small 1KG
சிறிய வாளி
$ 18.00
Kesari
கேசரி
1 KG
பெரிய வாளி
$ 22.00
Kesari
கேசரி
1/2KG
சிறிய வாளி
$ 15.00
Kadalai
கடலை
1KG
சிறிய வாளி
$ 20.00
Ellu Saatham
எள்ளு சாதம்
1 KG
பெரிய வாளி
$ 20.00
Ellu Saatham
எள்ளு சாதம்
1/2KG
சிறிய வாளி
$ 15.00
Thayir Saatham
தயிர் சாதம்
1 KG
பெரிய வாளி
$ 20.00
Thayir Saatham
தயிர் சாதம்
1/2KG
சிறிய வாளி
$ 15.00
Puli Saatham
புளி சாதம்
1 KG
1 கிலோ
$ 20.00
Puli Saatham
புளி சாதம்
1/2KG
1/2 கிலோ
$ 15.00
Ven Ponggal
வெண் பொங்கல்
1/2 Kg
1/2 கிலோ
$ 15.00
Sweet Rice
சர்க்கரை பொங்கல்
1KG
1 கிலோ
$ 22.00
Sweet Rice
சர்க்கரை பொங்கல்
1/2KG
1/2 கிலோ
$ 15.00
( Rice, Sambar, Rasam, ButterMilk, Appalam, Vadai, Paayasam - With Any One Curry, One Koottu )

*  To obtain auspicious dates or thithi details - Free.

** Our Temple does not provide Horoscope reading services.